![]()
|
|||
รายละเอียดของสินค้า |
|||
เสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพ ,
La.Vie Back support อุปกรณ์พยุงหลังแก้ไขปัญหานั่งหลังงอหลังค่อม อุปกรณ์สำหรับใส่เพื่อพยุงหลังส่วนบนไม่ให้หลังงอ แก้ไขปัญหาหลังงอ ที่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เหมาะกับผู้ที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอ่านหนังสือ ที่ต้องนั่งเป็นเวลานานๆ หรือผู้ใหญ่ที่ทำงานออฟฟิต ก็สามารถใช้ได้อีกเช่นกันค่ะ แนะนำให้ใส่เป็นประจำ ใส่ได้ตลอดทั้งวัน ฝึกร่างกายให้ปรับสภาพและชินกับการนั่งหลังตรงให้เป็นนิสัยเพื่อแก้ไขบุคลิกภาพให้ดีขึ้น และเพื่อสุขภาพหลังที่แข็งแรงไม่บาดเจ็บ สายรัดสัมผัสนุ่มปรับระดับได้ตามต้องการ
วัสดุผ้าไนล่อน โปร่งสบาย ใส่แล้วไม่ร้อน
แนะนำให้ใส่ทับกับเสื้อปกติไปเลยนะคะ พร้อมส่ง ไซด์ S-M ความกว้างของไหล่ 38-40 CM ความสุง 150-160 CM / ใช้ได้ทุกเพศและวัย ไซด์ M-L ความกว้างของไหล่ 40-42 CM ความสูง 160-170 CM /ใช้ได้ทุกเพศและวัย
![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#1 ![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#2 ![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#3 ![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#4 ![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#5 ![]() รูปภาพสินค้าเสื้อดัดหลังพยุงหลังให้ตรง สำหรับปรับสรีระไม่ให้หลังค่อมแก้ไขปัญหาหลังค่อมเสียบุคลิกภาพรูปที่#6 |